PolyStone Garden Art - Garden Statues, Ornament, Home and garden decor, Trang tri san vuon, tuong ton giao, tuong phong thuy, Garden lantern.
Call us now: 0982 971 177

About Us


The statue is used not only for decorative aesthetics, but also for human purposes from ancient times, such as increasing vitality, dispelling negative energies, and also being considered a God of the garden. Keep the peace of the home garden.

We want to create high quality garden products to honor the charm and make your garden harmonious with the different design styles from East to Europe.

Our products made from stone powder and poly resin, can last for many weather conditions. Our products have been exported to UK garden statue suppliers and are highly appreciated by consumers as well as quality.

With high-grade resin and stone powder selected purely from the White Quarry in northern Vietnam. Once the product has been removed from the mold, it will be carefully crafted by our skilled craftsmen with fine tools and tools. When you hold a perfect product with clear details, smooth surface, you can imagine that the product was created by many hours of manual labor in many stages. Mold making, molding, cutting, sculpting, honing and finishinginspection …

After all, we look forward to your love and satisfaction when you hold your hand or display our handcrafted products in your home or decorate your beautiful garden.

___________________________________________________________________________________________________

Tượng không chỉ dùng cho vấn đề trang trí về thẩm mỹ mà tượng còn được sử dụng cho những mục đích nhân sinh từ thời cổ xưa như làm tăng sinh khí, xua tan những năng lượng tiêu cực và còn được xem như một vị thần trấn giữ sự yên bình cho khu vườn của gia chủ.

Chúng tôi muốn tạo ra những sản phẩm sân vườn có chất lượng cao để tôn vinh lên sự quyến rũ và làm cho khu vườn của bạn trở nên hài hòa với những phong cách thiết kế khác nhau từ Đông sang Âu.
Sản phẩm của chúng tôi, được làm từ bột đá và poly resin có thể trường tồn dưới nhiều điều kiện thời tiết.
Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu  cho các nhà cung cấp tượng sân vườn Anh Quốc và được người tiêu thụ đánh giá cao về  thẩm mỹ cũng như chất lượng.

Bằng hỗn hợp Resin cao cấp và bột đá được lựa chọn tinh khiết trực tiếp từ mỏ đá Trắng tại miền Bắc Việt Nam.

Sau khi sản phẩm được lấy ra khỏi khuôn đúc, nó sẽ được các người thợ lành nghề của chúng tôi gọt dũa các phần dư và điêu khắc 1 cách tỉ mỉ bằng các dụng cụ cầm tay.
Khi các bạn cầm trên tay 1 sản phẩm hoàn hảo với các chi tiết rõ nét, bề mặt trơn láng thì các bạn có thể hình dung được rằng sản phẩm đó đã được tạo nên bởi rất  nhiều giờ lao động thủ công qua nhiều công đoạn như Tạo mẫu, làm khuôn, đúc, cắt gọt, điêu khắc, mài dũa và kiểm tra hoàn thiện…

Sau tất cả, chúng tôi mong ước sự yêu thích và hài lòng khi các bạn cầm trên tay hoặc trưng bày sản phẩm thủ công của chúng tôi trong nhà hoặc trang trí cho khu vườn xinh đẹp của các bạn.

Xin cám ơn rất nhiều.

TRUONG SON A.T HANDICRAFT
Factory : 150/1a, Thanh Hoa B.
Thuan An ward , Binh Duong province, Vietnam

Cellphone/ Viber/ Whatapp:

+84 982971177

Skype : coba_sg

Email : doongnt@gmail.com